Địa chỉ làm con dấu công ty uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một địa chỉ làm con dấu công ty uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh thì đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Bài viết cung cấp những thông tin hữu ích về làm con dấu công ty tại Hồ Chí Minh.

1. Tại sao phải làm con dấu công ty?

Tại sao phải làm con dấu công ty?

Con dấu là vật dụng mang tính pháp lý của các tổ chức nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. Sau khi thành lập theo quy định của pháp luật, các công ty phải làm con dấu để:

  • Đảm bảo tính định danh, giúp phân biệt công ty này với công ty khác;
  • Đảm bảo tính hợp pháp cho các văn bản, tài liệu của công ty; trong các giao dịch, hợp đồng của công ty với đối tác, với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

2. Làm con dấu công ty tại thành phố Hồ Chí Minh ở đâu uy tín?

Mẫu con dấu công ty

Khắc dấu Thiên Thanh – một đơn vị được thành lập từ năm 2011 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và phương châm chất lượng, uy tín là trên hết, Khắc dấu Thiên Thanh luôn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Con dấu công ty được làm tại Khắc dấu Thiên Thanh luôn đảm bảo các tiêu chí: rõ ràng, sắc nét, bền đẹp. quý Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm các mẫu con dấu công ty tại đơn vị ở địa chỉ khacdaugiasi.com.

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm con dấu công ty tại Khắc dấu Thiên Thanh?

Khắc dấu Thiên Thanh

Khi sử dụng dịch vụ làm con dấu công ty tại Khắc dấu Thiên Thanh, khách hàng sẽ được đảm bảo các lợi ích sau:

  • Công nghệ khắc dấu laser hiện đại, với độ chính xác tuyệt đối, cho ra những con dấu với chất lượng hoàn hảo, chuẩn từng mm.
  • Con dấu với thiết kế, hình dạng phong phú, sáng tạo để khách hàng thỏa sức lựa chọn;
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm đảm bảo khách hàng được chăm sóc, tư vấn tận tình, chu đáo, có trải nghiệm làm dấu tuyệt vời nhất;
  • Cam kết đổi trả 1:1 trong trường hợp con dấu bị hư hỏng, lỗi do phía nhà sản xuất;
  • Nhận được những uy đãi cao nhất về chi phí làm con dấu, đặc biệt trong trường hợp đặt làm dấu số lượng lớn;
  • Thời gian làm con dấu công ty nhanh chóng, khách hàng được phục vụ 24/24, giao hàng tận nơi trong ngày.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ làm con dấu công ty uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh các bạn có thể tham khảo. Trường hợp quan tâm đến dịch vụ làm dấu của Khắc dấu Thiên Thanh, các bạn có thể liên lạc trực tiếp tới số điện thoại: 901.484.428 để được tư vấn chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.