Mẫu Dấu Hoàn Công Mới Nhất 2024

mẫu dấu hoàn công mới nhất 2024

Mẫu dấu Bản vẽ hoàn công 2024 là bản vẽ bộ phận công trình, công trình xây dựng hoàn thành, trong đó thể hiện kích thước thực tế so với kích thước thiết kế, được lập trên cơ sở bản vẽ thiết kế thi công đã được phê duyệt.

Mẫu bản vẽ hoàn công mới nhất 2024 hiện nay được ban hành theo Nghị định 06/2021/NĐ-CP hướng dẫn về quản lý chất lượng, thi công xây dựng và bảo trì công trình xây dựng. Theo khoản 4, Điều 2 Nghị định 06/2021: Bản vẽ hoàn công là bản vẽ công trình xây dựng hoàn thành, trong đó thể hiện kích thước, vật liệu và thiết bị được sử dụng thực tế. Phân tích rõ hơn thì bản vẽ hoàn công là bản vẽ bộ phận công trình, công trình xây dựng hoàn thành, trong đó thể hiện kích thước thực tế so với kích thước thiết kế, được lập trên cơ sở bản vẽ thiết kế thi công đã được phê duyệt. Mọi sửa đổi so với thiết kế được duyệt phải được thể hiện

mẫu dấu hoàn công liền mực mới nhất 2024

Mẫu Bản vẽ hoàn công 2024 theo Nghị định 06/2021

Bản vẽ hoàn công 2024 mới nhất hiện nay vẫn được căn cứ theo Nghị định 06/2021/NĐ-CP. Mẫu bản vẽ hoàn công sẽ bao gồm 2 mẫu, hay còn gọi là mẫu dấu hoàn công, có nội dung cụ thể dưới đây:
  • Trường hợp các kích thước, thông số thực tế của hạng mục công trình, công trình xây dựng không vượt quá sai số cho phép so với kích thước, thông số thiết kế thì bản vẽ thi công được chụp photocopy lại và được các bên liên quan đóng dấu, ký xác nhận lên bản vẽ để làm bản vẽ hoàn công. Nếu các kích thước, thông số thực tế thi công có thay đổi so với kích thước, thông số của thiết kế bản vẽ thi công được phê duyệt thì cho phép nhà thầu thi công xây dựng ghi lại các trị số kích thước, thông số thực tế trong ngoặc đơn bên cạnh hoặc bên dưới các trị số kích thước, thông số cũ trong tờ bản vẽ này
  • Trong trường hợp cần thiết, nhà thầu thi công xây dựng có thể vẽ lại bản vẽ hoàn công mới, có khung tên bản vẽ hoàn công tương tự như mẫu dấu bản vẽ hoàn công quy định tại Phụ lục.
  • Đối với các bộ phận công trình bị che khuất phải được lập bản vẽ hoàn công hoặc được đo đạc xác định kích thước, thông số thực tế trước khi tiến hành công việc tiếp theo
  • Trường hợp nhà thầu liên danh thì từng thành viên trong liên danh có trách nhiệm lập bản vẽ hoàn công phần việc do mình thực hiện, không được ủy quyền cho thành viên khác trong liên danh thực hiện

Mẫu Dấu Bản Vẽ Mới Nhất Năm 2024

Mẫu khắc dấu hoàn công thường có các thông tin như: tên công trình, tên nhà thầu, người lập, người giám sát, ngày tháng năm, thường có 3 cột hoặc 4 cột với hình dạng chữ nhật. Việc sử dụng con dấu hoàn công sẽ giúp các bên liên quan kiểm soát tiến độ, dễ dàng xử lý các vấn đề tranh chấp nếu xảy ra.

mẫu dấu hoàn công mới nhất 2024

Mẫu dấu hoàn công nhà thậu phụ và tổng thầumẫu dấu hoàn công nhà thầu phụ và tổng thầu

mẫu con dấu hoàn công nhà thầu phụ, nhà thầu chính

 

Bản vẽ hoàn công ai ký theo đúng quy định năm 2024

Với người mới, lần đầu tiếp xúc và lập với bản vẽ hoàn công sẽ quan tâm tới vấn đề bản vẽ hoàn công do ai ký theo đúng quy định năm 2024.
Theo như các mẫu ở mục số 2 thì bản vẽ hoàn công sẽ được xác nhận của đồng thời các bên bao gồm:
Với mẫu dấu vẽ hoàn công 1 cần có chữ ký đồng thời xác nhận của ba bên là:
Người lập
Chỉ huy trưởng công trình hoặc giám đốc dự án
Tư vấn giám sát trưởng
Với mẫu dấu vẽ hoàn công số 2 thì cần đủ chữ ký của bốn bên là:
Người lập
Chỉ huy trưởng hoặc giám đốc dự án của nhà thầu phụ
Chỉ huy trưởng hoặc giám đốc dự án của tổng thầu
Tư vấn giám sát trưởng
Theo quy định cũ, ở khoản 3, Điều 27 Nghị định 209/2004/NĐ-CP thì: Bản vẽ hoàn công được người giám sát thi công xây dựng của chủ đầu tư ký tên xác nhận.

Dịch Vụ Khắc Dấu Hoàn Công Lấy Ngay – Giao Tận Nơi Trong Ngày

Đến với Khắc Dấu Thiên Thanh bạn sẽ được đảm bảo nhận được sản phẩm với chất lượng tuyệt vời cùng giá thành cạnh tranh. Giao hàng tận nơi, với các khách hàng cần gấp lấy ngày chỉ sau 30 phút quý khách có thể lấy ngay. Các khách hàng ở tỉnh có thể gửi xe hoặc gửi các đơn vị chuyển phát.

Các chính sách của chúng tôi cũng sở hữu rất nhiều ưu đãi, đem lại sự hài lòng tuyệt đối đến quý khách hàng. Những ưu đãi gửi đến quý khách không chỉ đến từ khâu bán hàng, thanh toán, vận chuyển.