con dau

 

Bạn đang cần một địa chỉ uy tín để khắc dấu tên? Vậy thì chần chờ gì nữa mà không cho Khắc dấu Thiên Thanh ngay một cái name để khắc dấu tên đi nào. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn trong thời gian ngắn nhất.

Nếu trước đây bạn thấy những người có chức danh hay thường sử sụng con dấu tên riêng mỗi khi ký kết văn bản thì bây giờ việc khắc dấu tên đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Hiện nay các nhân viên văn phòng, bác sĩ, kỹ sư,… đều khắc con dấu tên để tiện cho việc ký kết văn bản, giấy tờ giúp công việc thuận lợi và rút ngắn thời gian hơn nhiều.

 

Khắc dấu tên quan trọng như thế nào trong công việc?

Đối với một số ngành nghề, thì khắc dấu tên có vai trò đặc biệt quan trọng. Chẳng hạn như một giảng viên ở một trường đại học nào đó đi, cứ mỗi khi kỳ thi tốt nghiệp đến thì mỗi giáo viên phải phụ trách chấm điểm hàng trăm bài thi. Nhưng mà để xác định được ai chấm bài thi nào thì người chấm bài phải ký và ghi rõ họ tên của mình trên bài thi. Khi đó con dấu tên sẽ rất cần thiết trong những trường hợp như này. Hoặc trường hợp khác như một giám đốc của một công ty chứng khoán, mỗi ngày phải ký trên trên biết bao nhiêu hợp đồng mở tài khoản và các thủ tục điều chỉnh thông tin, quyết định,… thì việc khắc dấu tên lại không cần thiết hay sao?

Đặc biệt đối với người có các chứng vị lớn như là giám đốc hay những người ở cương vị quản lý như trưởng phòng thì thường xuyên phải ký tên, đóng dấu lên các văn bản, giấy tờ quan trọng. Chắc chắn dấu tên hẳn là vật bất ly thân.

Tóm lại, bất kể ngành nghề nào, nếu công việc của bạn là thường xuyên phải ký, đóng dấu thì Khắc dấu Thiên Thanh khuyên bạn nên khắc dấu tên và hãy luôn mang theo khi đi làm để thuận tiện khi xử lý công việc. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, giảm bớt sự mệt mỏi cho đôi tay của mình.

Giá trị pháp lý của dấu tên

Hiện nay bạn vẫn phải sử dụng chữ ký tươi (tức là chữ ký trực tiếp) khi làm việc với cơ quan nhà nước hoặc các giao dịch giấy tờ với ngân hàng. Cho nên khắc dấu tên về mặt pháp lý là không có giá trị. Tuy nhiên, trong các trường khác như hợp đồng cá nhân, văn bản nội bộ công ty, các quyết định thông báo,… thì con dấu tên có giá trị tương đương với chữ ký tươi.

Các mẫu khắc dấu tên đẹp phổ biến nhất

Vì không có ý nghĩa về mặt pháp lý nên để khắc dấu tên đẹp bạn không cần phải cung cấp bất kỳ giấy tờ nào cả. Bạn hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn kích thước, font chữ, màu mực sử dụng trên dấu. Bạn có thể tùychọn cho mình kích thước, font chữ và màu mực mà bạn thấy thích và thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn. Khắc dấu Thiên Thanh sẽ giúp bạn khắc một con dấu tên thật đẹp và chuyên nghiệp cho bạn.

Mẫu dấu phổ biến nhất hiện nay là dấu chỉ có 1 dòng thể hiện họ tên đầy đủ của 1 người.

 

Nhiều khách hàng cũng đặt khắc dấu tên 2 dòng thể hiện chức vụ (hoặc nghề nghiệp) và họ tên cá nhân và số điện thoại.

Và cả dấu 3 dòng: chức vụ, họ tên cá nhân và số điện thoại hoặc khắc theo yêu cầu của khách hàng.

 

Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu khắc dấu tên khác. Khắc dấu Thiên Thanh làm theo yêu cầu của khách hàng như dấu tên cửa hàng, dấu tên công ty kèm địa chỉ và số điện thoại,… Tùy theo yêu cầu, sở thích của khách hàng mà chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thực hiện làm con dấu tên phù hợp cho bạn.

Quy trình đặt làm con dấu lấy liền tại TPHCM

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Khắc dấu Thiên Thanh và gửi thông tin nội dung con dấu và yêu cầu của khách hàng về màu, số dòng, font chữ,…

Bước 2: Khắc thử con dấu sau đó gắn thẻ mực và đóng thử

Bước 3: Khắc phục lỗi khi khách hàng yêu cầu

Bước 4: Giao hàng tận nơi. Khách hàng kiểm tra hàng đúng mẫu yêu cầu và thanh toán.

Nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm chúng tôi sẽ sửa đến khi hài lòng mới thôi.

Dịch vụ làm con dấu tên chất lượng tại Khắc dấu Thiên Thanh

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ tư vấn viên trẻ trung, năng động và nhiệt tình sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng miễn phí. Máy móc, trang thiết bị đầu tư đầy đủ các loại công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Với thâm niên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khắc dấu, chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ khắc dấu tên lấy liền với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cần khắc dấu tên cho Thiên Thanh, chúng tôi sẽ thực hiện khắc dấu tên cho quý khách ngay, quý khách sẽ được giao hàng tận nơi và nhận ngay trong ngày nếu quý khách ở Thành phố Hồ Chí Minh. Ở các tỉnh thành khác, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà, thanh toán khi nhận hàng (ship cod).

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Chúng tôi cam kết:

  • Cán dấu là sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Shiny, Trodat, TDStamp,… với thiết kế thông minh, chắc chắn, đa dạng mẫu mã và kích thước.
  • Công nghệ khắc laser đảm bảo độ chính xác cao và sắc nét nhất. Cho kết quả dấu đóng rõ ràng, không bị nhòe mực. Nếu nhìn bằng mắt thường trông đẹp như trên bản thiết kế.
  • Mực dấu chính hãng, rõ nét, đều màu và không phai. Đảm bảo đẹp mãi với thời gian
  • Sẽ làm khách hàng hài lòng nhất, kể cả các khách hàng khó tính.

Quý khách hàng có nhu cầu khắc dấu tên hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ sử dụng dịch vụ tốt nhất!