Khắc dấu Thiên Thanh – Địa chỉ khắc dấu tại quận 12 uy tín

Khắc dấu là nhu cầu của tất cả doanh nghiệp sau khi thành lập. Vậy tại quận 12, thành phố Hồ Chí Minh nên khắc dấu ở đâu thì uy tín? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích để trả lời câu hỏi trên.

1. Khắc dấu có phải là một thủ tục bắt buộc

đại lý phân phối sỉ lẻ con dấu, vật tư ngành con dấu

Khắc dấu có phải là một thủ tục bắt buộc

Con dấu là vật dụng phổ biến để định danh doanh nghiệp hay nói cách khác là phân biệt doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. Con dấu là một vật dụng mang tính pháp lý, tuy pháp luật hiện hành không có quy định về việc doanh nghiệp bắt buộc phải làm con dấu, tuy nhiên theo thông lệ tại Việt Nam bất kể doanh nghiệp nào sau khi thành lập cũng phải làm con dấu.

Con dấu doanh nghiệp được sử dụng để đóng giáp lai, đóng vào cuối văn bản nội bộ, văn bản với đối tác, thậm chí với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để đảm bảo tính pháp lý của chúng.

2. Thủ tục khắc con dấu

Tùy vào loại con dấu cần khắc, thủ tục khắc con dấu sẽ khác nhau. Tuy nhiên, xu hướng chung hiện nay là đơn giản thủ tục khắc con dấu cho tổ chức, cá nhân, chẳng hạn:

– Đối với con dấu pháp nhân

Khi doanh nghiệp mới thành lập, để khắc con dấu của doanh nghiệp, khách hàng cần cung cấp: Bản sao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, bản sao biên bản họp, quyết định về việc làm dấu của công ty…để bên làm dấu có cơ sở khắc dấu;

– Đối với con dấu khác

Dấu chức danh, dấu chữ ký, dấu logo…khách hàng chỉ cần cung cấp cho bên làm dấu các thông tin sẽ thể hiện trên con dấu, xác nhận số lượng, hình dáng, màu mực dấu mà không cần cung cấp tài liệu chứng mình.

Thông thường trong 1 – 2 ngày, tùy thuộc vào loại con dấu cũng như tiến độ thực hiện công việc của bên cung cấp dịch vụ khắc con dấu, khách hàng sẽ nhận được con dấu sản phẩm.

3. Địa chỉ khắc dấu tại quận 12 uy tín

con dấu tròn công ty - dịch vụ làm con dấu tròn công ty doanh nghiệp mới thành lập

Con dấu pháp nhân

Các tổ chức, cá nhân tại quận 12 mong muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu uy tín có thể tham khảo dịch vụ tại Khắc dấu Thiên Thanh (Website: khacdaugiasi.com).

Khắc dấu Thiên Thanh – đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ khắc con dấu. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng công nghệ khắc dấu laser hiện đại, chính xác, Khắc dấu Thiên Thanh luôn cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng khắc dấu tại đơn vị.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ khắc dấu tại quận 12 uy tín, nếu quan tâm đến dịch vụ khắc dấu tại Khắc dấu Thiên Thanh, độc giả vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0901484428 để được tư vấn chi tiết. Chúc các bạn sớm tìm được một đơn vị khắc dấu uy tín để gửi gắm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.