Khắc dấu chìm

Con Dấu Mực Chìm –  TP.HCM – Hà Nội – 0901.484.428

Bạn đã nghe qua khắc dấu chìm chưa, nếu chưa và muốn biết nó có điểm đặc trưng nào, hãy tham khảo qua bài viết sau đây nhé. Thiên Thanh sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về khắc dấu chìm

Khắc dấu chìm là gì? Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay, các nhà nghiên cứu không ngừng tìm tòi để phát minh ra nhiều thiết bị, công nghệ giúp đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu ngày càng cao của con người. Một trong những lĩnh vực phát triển hiện nay là công nghệ khắc dấu, in ấn. Bạn đã nghe qua khắc dấu chìm chưa, nếu chưa và muốn biết nó có điểm đặc trưng nào, hãy tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

Các bạn có thể tham khảo qua video khắc dấu chìm sau đây để nắm rõ hơn

Khắc dấu chìm là gì?

Khắc dấu chìm được xem là công nghệ khắc dấu hiện đại và nhanh chóng, nó là sự kết hợp hoàn hảo của dấu tự động và mực chìm.

Nếu như những khắc dấu truyền thống chỉ có kích thước nhỏ, nội dung ít thì để khắc phục điều này, khắc dấu chìm ra đời như một bước phát triển ngoạn mục khi sử dụng kích thước lớn hơn và có thể sử dụng cho nhiều loại dấu, với sự đa dạng kích thước: 60x80mm, 70x95mm, 89x121mm.

dấu hoàn công liền mực giá rẻ - giao nhanh trong ngày

Đặc điểm nổi bật của khắc dấu chìm

Thứ nhất, hiển thị cửa sổ tổng kích thước, cho phép bạn chọn các con dấu chính xác mỗi khi sử dụng.

Thứ hai, độ chính xác cao, vận hành yên tĩnh.

Thứ ba, kết cấu bền chắc đã được thử nghiệm với hơn 100.000 lần đóng dấu.

Thứ tư, kích thước lớn phù hợp với đa dạng khắc dấu: khắc dấu hoàn công, cửa hàng, chức danh, tiêu đề,…

Lợi ích khi sử dụng khắc dấu chìm

  1. Như đã nói phía trên, một đặc tính nổi bật là có thể sử dụng với đa dạng loại khắc dấu với kích thước lớn nhỏ khác nhau.

  2. Sử dụng công nghệ khắc dấu chìm sẽ giúp mực thấm dần đều trên bề mặt, do đó khi đóng sẽ không bị mất nét chữ.

  3. Khắc dấu chìm có khả năng chống nước, chống bị lem, nhòe.

  4. Khả năng chống khô mực, giúp tiết kiệm tối đa chi phí mua mực cho khách hàng.

  5. Tính tiện lợi, sạch sẽ, chất lượng cao nên phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng.

khắc dấu chìm

Cơ sở làm khắc dấu chìm uy tín chuyên nghiệp với giá rẻ

Bạn đang cần tìm cơ sở khắc dấu chìm để giải quyết một vài công việc trở nên đơn giản nhất có thể. Các bạn chỉ cần gửi mẫu đến công ty chúng tôi, bạn sẽ có được một khắc dấu chuẩn và bền đẹp nhất trong thời gian ngắn nhất đến quý khách hàng.

Hiện nay, công ty Khắc Dấu chúng tôi nhận làm khắc dấu chìm tại khắp 24 quận huyện tphcm: Khắc dấu quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, khắc dấu Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, khắc dấu quận 3, khắc dấu quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, khắc dấu quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ địa chỉ sau

DỊCH VỤ KHẮC DẤU NHANH GIAO HÀNG TẬN NƠI

Nhận Làm Dấu Lấy Liền : Giao Tận Nơi

GỌI NGAY – 0901.484.428 Mr. Huy

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

GỌI NGAY – 0901.484.428 Mr. Huy

khắc dấu công ty mới thành lập loại tốt bảo hành 1 năm, khắc dấu thiên thanh cam kết về chất lượng, dịch vụ làm con dấu giao hàng tận nơi
khắc dấu công ty mới thành lập loại tốt bảo hành 1 năm, khắc dấu thiên thanh cam kết về chất lượng, dịch vụ làm con dấu giao hàng tận nơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.