Tham khảo địa chỉ làm dấu bản vẽ hoàn công uy tín?

dấu hoàn công liền mực giá rẻ - giao nhanh trong ngày

Nếu bạn là nhân viên của một công ty xây dựng và đang được cấp trên giao làm con dấu bản vẽ hoàn công cho công ty thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Bài viết cung cấp những thông tin hữu ích về địa chỉ làm dấu bản vẽ hoàn công uy tín trên thị trường.

1. Dấu bản vẽ hoàn công là gì?

khắc con dấu bản vẽ hoàn công liền mực , kích thước chuẩn theo quy định mới, làm con dấu nhanh lấy liền

Khắc Dấu bản vẽ hoàn công

Dấu bản vẽ hoàn công là con dấu của đơn vị thi công, được sử dụng trong lĩnh vực thi công xây dựng để đóng lên những bản vẽ hoàn công khi công trình hoàn thiện.

Dấu bản vẽ hoàn công hình chữ nhật, thể hiện những thông tin nhất định như: tên nhà thầu thi công công trình xây dựng, ngày tháng năm, và các bên có liên quan đến công trình như: người lập, chỉ huy trưởng công trình, tổng thầu, tư vấn giám sát trưởng.

Dấu bản vẽ hoàn công có giá trị pháp lý và hiện được điều chỉnh bởi thông tư số 26/2016/TT-BXD về một số nội dung về quản lý chất lượng và thi công công trình xây dựng. Do đó, khi làm dấu bản vẽ hoàn công, bên cung cấp dịch vụ làm dấu phải chú ý để đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật.

2. Địa chỉ làm dấu bản vẽ hoàn công uy tín

Địa chỉ làm dấu bản vẽ hoàn công uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm dấu bản vẽ hoàn công, tuy nhiên để tìm được một đơn vị làm dấu uy tín, chất lượng chưa bao giờ là việc dễ dàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm dấu bản vẽ hoàn công, Khắc dấu Thiên Thanh tự hào là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng.

Khắc dấu Thiên Thanh cung cấp dịch vụ làm dấu bản vẽ hoàn công uy tín, chất lượng, đảm bảo sự hài lòng của mọi khách hàng. Trường hợp quan tâm đến dịch vụ của đơn vị, khách hàng có thể tham tại website: Khacdaugiasi.com hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0901.484.428.

3. Tại sao nên làm dấu bản vẽ hoàn công tại Khắc dấu Thiên Thanh

Khách hàng có nhu cầu làm dấu bản vẽ hoàn công nên lựa chọn Khắc dấu Thiên Thanh bởi những lý do sau:

  • Cam kết chất lượng con dấu khi gửi đến tay khách hàng, sắc nét, rõ ràng, bền đẹp.
  • Được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo;
  • Thiết kế mẫu mã dấu bản vẽ hoàn công đa dạng, khách hàng thỏa sức lựa chọn;
  • Cam kết giá dịch vụ làm con dấu hoàn công uy thấp hơn 15% – 20% so với thị trường.

Trên đây là một số thông tin về một đơn vị làm dấu bản vẽ hoàn công uy tín trên thị trường hiện nay. Chúc các bạn lựa chọn được một đơn vị làm con dấu bản vẽ hoàn công uy tín cho công ty của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.