Khắc Dấu Hoàn Công Liền Mực

khắc dấu bản vẽ hoàn công liền mực giá rẻ

Con dấu hoàn công liền mực được sử dụng trong những thủ tục quan trọng sau khi kết thúc dự án của các nhà thầu công trường xây dựng. Con dấu bản vẽ hoàn công liền mực được tích hợp mực có sẵn trong con dấu rất thuận tiện cho việc đóng liên tục. Với các hồ sơ hoàn công cần phải đóng rất nhiều và sử dụng liên tục quý khách nên sử dung dấu hoàn công liền mực để tiến độ công việc được nhanh hơn.

 Đối với các loại hoàn công phải dung khay mực rời rất mất thời gian và sẽ cho ra nét chữ không đều bằng các loại dấu hoàn công liền mực. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dấu hoàn công khác nhau mỗi loại hoặc mỗi nhà sản xuất đều có nét đặc thù riêng, loại mực riêng.

Đến với Khắc Dấu Thiên Thanh quý khách sẽ nhận được con dấu chất lượng tốt. Với các nhà thầu thi công mỗi một đơn vị tùy theo chủ đầu tư yêu cầu chức năng thi công nên sẽ yêu cầu từng mẫu hoàn công riêng. Quý Khách tham khảo những mẫu con dấu hoàn công và hiểu rõ hơn và dấu hoàn công để chọn cho mình con dấu hoàn công chất lượng và đúng yêu cầu của nhà thầu.

khắc dấu hoàn công liền mực lấy liền giá rẻ

TÌM HIỂU THÊM VỀ QUY ĐỊNH VÀ KÍCH THƯỚC CÁC LOẠI DẤU HOÀN CÔNG

Khắc dấu Thiên Thanh chuyên sản xuất nhanh và nhận lấy liền các loại dấu hoàn công liền mựcdấu hoàn công chấm mực. Chúng tôi luôn có sẵn các mẫu hoàn công của các nhà thầu thi công quý khách có thể gọi trược tiếp qua điện thoại hoặc zalo để được tư vấn mẫu hoàn công.

Quý Khách chỉ cần gửi yêu cầu và nội dung tên công ty nhà thầu chúng tôi sẽ thiết kế mẫu và kích thước của từng ô ký tên vừa với đại diện ký tên và đóng dấu ký họ tên. Màu mực thường dung xanh hoặc đỏ mực tươi và không bị lem sang các trang khác.

khắc dấu hoàn công liền mực giá rẻ

Khải niệm về con dấu hoàn công liền mực:

Mộc Dấu bản vẽ hoàn công liền mực là loại con dấu được cho mực sẵn trong hộp dấu sử dụng liên tục, mỗi 1 lần châm mực có thể dung được 300 – 500 lần đóng dấu tùy theo quý khách châm mực nhiều và ích khác nhau, tuy nhiên số lượng mực châm vào cần vừa phải thì sẽ cho ra nét chữ sắc nét và đều mực hơn. Với các trường hợp cho qua nhiều mực thì mực sẽ bị chảy ra và nhòe chữ. ( Lưu ý: quý khách cần châm đúng loại mực của con dấu hoàn công liền mực. ) Con dấu hoàn công liền mực làm bằng công nghệ máy khắc dấu Flash là loại dấu có mực chìm bên trong nên rất bền không bị hư hoặc gãy trong quá trình sử dụng. Dấu đóng nhẹ tay và cho ra nét chữ đều và rất nhỏ gọn dễ mang theo công trường sử dụng. ( Đặc Biệt: chúng tôi sẽ tặng kèm 1 chai mực thêm dự phòng khi hết mực.)

Dấu Hoàn Công Mực Rời Sử Dụng Khay Mực Riêng

Con Dấu Hoàn Công mực riêng khi cần sử dụng quý khách cần phải mua thêm hoặc có sẵn cho mình. Con dấu bản vẽ hoàn công mực rời có đủ các kích thước đối với các chủ đầu tư cần các hoàn công kích thước lớn thì không thể làm dấu hoàn công liền mực được nên sẽ dung các loại dấu hoàn công cán gỗ có thể làm được các kích thước lớn như 187mm x 90mmm kích thước này là dấu khá lớn. Như những nhà thầu thi công vinhome thường dùng, như những kích thước quá cỡ như thế này quý khách cần đặt trước để sản xuất.

khắc dấu hoàn công khay mực rời lấy ngay

Kích Thước Con Dấu Hoàn Công Của Các Nhà Thầu

Thường với các nhà thầu chỉ làm 3 ô: người lập, chỉ huy trưởng công trình, tư vấn giám sát. Kích thước dấu có thể làm dấu hoàn công liền mực với kích thước:

60mm x 100mm, 60mm x 120mm, 65mm x 120mm, 70mm x120mm, 80mm x 120mm

Với những kích thước dấu hoàn công trên thường dùng nhất là 70mm x 120mm vì các ô ký tên và đóng dấu to hơn có khoảng trống đóng dấu.

Dấu Hoàn Mực Rời 4: người lập, chỉ huy trưởng công trình, nhà thầu phụ, nhà thầu chính, chủ đầu tư. Kích thước này có thể làm dấu hoàn công liền mực hoặc dấu mực rời. phụ thuộc và khách đặt hàng.

70mm x 120mm, 70mm x 140mm, 80mm x 160mm, 80mm x180mm, 90mm x 187mm……

Ngoài ra với dấu hoàn công mực rồi chúng tôi có dịch vụ khắc dấu theo yêu cầu kích thước của từng khách hàng.

kích thước bản vẽ dấu hoàn công

Báo Giá Dịch Vụ Khắc Dấu Hoàn Công Liền Mực

Làm con dấu hoàn công liền mực và chấm mực khắc dấu Thiên Thanh đều có thể sản xuất lấy liền chỉ 30 phút – 40 phút hoàn thiện sản phẩm. Quý khách có thể xem thiết kế chỉ sau 5 phút và duyệt mẫu trước khi cho ra sản phẩm. Đặc biệt các dấu này quý khách nên kiểm tra kỹ các loại chính tả hoặc tên công ty. Con dấu khi đã sản xuất sẽ không thay đổi hoặc sữa lại được như các loại dấu khác để tránh sai sót quý khách cần xem lại mẫu kỹ trước khi làm.

Mộc Dấu hoàn công liền mực có giá thành 580.000đ có tặng kèm 1 chai mực dự phòng khi hết mực có thể châm vào sử dụng tiếp. quý khách đóng nhiều thì có thể mua thêm mực 1 chai mực có giá 50.000đ.

Ưu điểm:

  • Loại dấu có tích hợp mực sẵn trong dấu
  • Hộp dấu gọn nhẹ có dễ mang theo công trình
  • Mực đóng sắc nét, dính nước không bị lem mưc, đặc biệt không thấm mực sang các trang khác

Nhược điểm:

  • Kích thước có giới hạn 8 x 12 (cm)
  • Phải dùng loại mực chuyên dụng cho con dấu này. Không dùng các loại mực khác châm vào

Dưới Đây Là Một Số Mẫu Hoàn Công Mới Nhất

Sử dụng dịch vụ Khắc Dấu Hoàn Công Liền Mực Lấy Ngay của Thiên Thanh quý khách hàng sẽ được tư vấn toàn bộ các thông tin có liên quan đến con dấu như kích thước, màu mực đúng quy đinh theo từng con dấu, hình thức loại con dấu và tư vấn tối ưu nội dung cần làm thiết kế theo yêu cầu của đơn vị thị công.

Mẫu dấu Hoàn Công Đơn Vị Thi Công

mẫu dấu hoàn công đơn vị thi công

Mẫu Con Dấu Hoàn Công Nhà Thầu Thi Công – Chủ Đầu Tư

mẫu dấu hoàn công đơn vị thi công, chủ đầu tư

Mẫu Dấu Hoàn Công Nhà Thầu Phụ, Nhà Thầu Chính

mẫu con dấu hoàn công nhà thầu phụ, nhà thầu chính

 

Con Dấu Hoàn Công Liền Mực Được Sản Xuất Với Công Nghệ Hiện Đại

Phát triển về công nghiệp làm con dấu bằng máy khắc laser, máy khắc dấu flash hoàn công liền mực luôn được hoàn thành chuyên nghiệp, độ chính xác cực cao, giá rẻ lại nhanh chóng.

Cam kết ổn nhất về giá cả khắc dấu trên thị trường. Nhân viên được Thiên Thanh đào tạo về kỹ thuật và thiết kế chuyên môn tốt tận tâm làm việc, Các chi tiết trên con dấu đảm bảo chắc chắn, đáp ứng đủ nhu cầu của người sử dụng. Do đặc thù của công việc này là thực hiện khéo léo, tỉ mỉ và độ chính xác cao vì vậy con dấu khi sản xuất luôn đạt hiệu quả cao.

–  Khắc Dấu Hoàn Công Liền Mực Bằng Công Nghệ Máy Flash

–  Khắc Dấu Hoàn Công Mực rời Bằng Công Nghệ Máy Laser
–  Tư Vấn Về Giá Thành, Kích Thước Dấu Hoàn Công, Mẫu Dấu
–  Nhận Làm Dấu Hoàn Công Liền Mực Lấy Liền

–  Giao Hàng Tận Nơi – Nội Thành Và Các Tỉnh Thành Việt Nam

Dịch Vụ Khắc Dấu Hoàn Công Lấy Ngay – Giao Tận Nơi Trong Ngày

Đến với Khắc Dấu Thiên Thanh bạn sẽ được đảm bảo nhận được sản phẩm với chất lượng tuyệt vời cùng giá thành cạnh tranh. Giao hàng tận nơi, với các khách hàng cần gấp lấy ngày chỉ sau 30 phút quý khách có thể lấy ngay. Các khách hàng ở tỉnh có thể gửi xe hoặc gửi các đơn vị chuyển phát.

Các chính sách của chúng tôi cũng sở hữu rất nhiều ưu đãi, đem lại sự hài lòng tuyệt đối đến quý khách hàng. Những ưu đãi gửi đến quý khách không chỉ đến từ khâu bán hàng, thanh toán, vận chuyển.