Dấu hoàn công

Làm Con Dấu Hoàn Công Logo Giao Trong Ngày, Nhận Làm Dấu Lấy Liền, Làm Dấu Theo Yếu Cầu Anh Chị Liên Hệ Qua ĐT/Zalo : 0901.484.428 Xem Mẫu Trước Khi Lam

Dấu hoàn công

  • Giá bán:380,000 vnđ

Dấu Hoàn Công Lấy Liền (giá:380.000đ)

LIÊN HỆ: 0901.484.428 Mr. Huy - Zalo : 0901.484.428

Khắc Dấu Hoàn Công ở đâu tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc nhanh chóng, có giá rẻ bất ngờ nhưng chất lượng không hề kém. Chắc hẵn mọi người cũng đang muốn biết ở đâu đúng không nào, thế thì càng không nên bỏ qua bài viết này, chúng tôi tin chắc rằng sau khi xem hết bài viết mọi người sẽ biết nơi đó là ở đâu.

Hiện nay, con dấu hoàn công được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực xây dựng, thi công, nhà thầu, giám sát công trình thi công. Theo thông tư 26/2016/TT-BXD thì các bản vẽ hoàn công cần phải đóng dấu hoàn công, đây là cơ sở pháp lý quan trọng trong lĩnh vực xây dựng.

Mẫu con dấu hoàn công tại Khắc Dấu Thiên Thanh

Mẫu con dấu hoàn công thường có các thông tin như tên công trình, tên nhà thầu, người lập, người giám sát, ngày tháng năm, thường có 3 cột hoặc 4 cột với hình dạng chữ nhật. Việc sử dụng con dấu hoàn công sẽ giúp các bên liên quan kiểm soát tiến độ, dễ dàng xử lý các vấn đề tranh chấp nếu xảy ra.

Mẫu con dấu hoàn công và kích thước

♦ Mẫu dấu: Có 2 loại là dấu chấm mực ngoài với dấu liền mực, cán được làm bằng gỗ hoặc cao su và mực đi kèm thường màu xanh, đỏ, đen

♦ Kích thước: Dấu chấm mực ngoài thường có các kích thước như: 6×12, 7×12, 6×9, 7×14, 8×14, 8×18, 8×14.5 (đơn vị tính cm) . Giá thành của loại này sẽ rẻ hơn.
Loại dấu liền mực có kích thước thường là 8×12 (đơn vị tính cm). Giá thành cao hơn vì sử dụng cán dấu bằng nhựa nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín trodat, shiny, sử dụng mực riêng.

Lưu ý: Về vấn đề giá khắc dấu bản vẽ hoàn công thì còn tùy thuộc và loại dấu, kích cỡ, mực dấu nên không có giá chính xác nhất. Giá bên dịch vụ chúng tôi thường giao động từ 200.000vnd – 400.000vnd, phí ship cod tận nơi cho khách tỉnh tính thêm thường dưới 30k.

Chúng ta đã tìm hiểu một số thông tin về con dấu hoàn công rồi, nhưng điều quan trọng nhất này là dịch vụ ở đâu nhận làm con dấu hoàn công giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Hiện nay, Khắc Dấu Thiên Thanh đang là dịch vụ được nhiều khách hàng biết đến và đặt làm con dấu để sử dụng. Nếu quý vị chưa biết đến dịch vụ chúng tôi thì nên tham khảo bài viết giới thiệu để biết lý do vì sao lại có nhiều khách hàng trên toàn quốc đặt làm đến vậy.

Không chỉ vì sự uy tín, chuyên nghiệp mà còn giá trị mang lại cho khách hàng, đáp ứng được nhu cầu nhanh chóng và nhiều lý do khác để tạo nên sự liên kết lâu dài giữa dịch vụ với khách hàng. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm và hiểu được những gì mà khách hàng mong muốn , chúng tôi luôn cố gắng và hoàn thiện tốt nhất để làm hài lòng khách hàng từ chất lượng con dấu đến sự chuyên nghiệp nhất. Cơ sở chúng tôi lớn có đầy đủ thiết bị máy móc để đáp ứng nhu cầu khách hàng, năng lực vượt trội hơn các dịch vụ khác đáp ứng nhanh chóng các đơn hàng số lượng lớn cần gấp.

Dịch vụ hỗ trợ tư vấn tận tình cho khách hàng lựa chọn được mẫu dấu phù hợp với nhu cầu, hỗ trợ thiết kế mẫu theo nhu cầu và điều chỉnh kích thước cho phù hợp với nội dung. Con dấu hoàn công được khắc bằng công nghệ lazer nên rất đẹp, mặt dấu sắc nét, chất liệu và mực loại tốt được nhập từ các hãng uy tín nên sử dụng rất bền. Vì xưởng tự sản xuất và cung cấp cho nhiều đại lý phân phối nên giá thành làm tại dịch vụ chúng tôi sẽ rẻ hơn các nơi khác, tiết kiệm chút chi phí cho mọi người, chúng tôi cam kết không sử dụng các chất liệu hay mực từ Trung Quốc. Bảo hành cán dấu đến 1 năm cho khách hàng,

Ngoài làm con dấu hoàn công ra, dịch vụ chúng tôi còn làm nhiều loại con dấu khác trên thị trường, chúng tôi sẽ liệt kê một số loại con dấu phổ biến được đặt làm nhiều nhất:

 KHẮC DẤU NHANH - LẤY LIỀN : ĐẶT ONLINE - GIAO HÀNG TÂN NƠI - TP.HCM GIAO NHANH TRONG NGÀY 

LIÊN HỆ: 0901.484.428 Mr. Huy - Zalo : 0901.484.428