Dấu Tiếng Nhật

Dấu Tiếng Nhật

  • Giá bán:180,000 vnđ

Dịch vụ khắc dấu Tiếng Nhật chuyên nghiệp (giá 180.000đ) Đặt Online - Giao Hàng Tân Nơi

LIÊN HỆ: 0901.484.428 Mr. Huy - Zalo : 0901.484.428

Mọi người có biết dịch vụ nào hiện nay hỗ trợ  nhanh chóng, có giá thành vừa rẻ con dấu vừa chất lượng, chỉ cần đặt làm online và giao đến tận nơi mà không cần phải đi lại không. Nếu đang cần đặt làm con dấu gấp thì không nên bỏ qua dịch vụ khắc dấu Thiên Thanh, dịch vụ chúng tôi hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm và đặt làm con dấu hiện nay.

Nếu bạn đang sắp du học sang nhật, đi công ty hoặc làm việc tại dây thì không nên thiếu con dấu tiếng nhật. Con dấu được khắc bằng chất liệu nhựa hoặc gỗ có nội dung là phiên âm tên của bạn bằng tiếng nhật. Bạn sẽ rất cần đến nó khi đang ở Nhật, để sở hữu con dấu tiếng nhật tại Việt Nam khá dễ dàng và nhanh chóng, nhưng tại Nhật Bản có thể sẽ tốn nhiều chi phí hơn, nên nhiều người đã chọn cách khắc con dấu tại Việt Nam rồi mang sang.

Để sử dụng con dấu lâu dài và có độ chính xác cao thì cần chất liệu phải loại tốt, khắc bằng công nghệ lazer hiện đại. Để đáp ứng các yêu cầu trên thì để khả năng để làm việc này. Quý vị có thể yên tâm về chất lượng, bởi cán dấu được làm bằng gỗ loại tốt, hoặc bằng nhựa siêu bền, mặt con dấu rất sắc nét và chính xác như mẫu thiết kế. Giá thành tại dịch vụ chúng tôi sẽ rẻ hơn các nơi khác, chúng tôi là sản làm trực tiếp không qua trung gian, đảm bảo chất lượng và giá thành tiết kiệm hơn.

Nếu quý vị đang cần đặt làm con dấu thì hãy liên hệ hotline hoặc gửi tin nhắn kèm nội dung mẫu để nhân viên hỗ trợ nhanh chóng cho quý vị. Hiện tại cũng có khá nhiều dịch vụ quảng cáo làm con dấu tiếng nhật giá rẻ, nhưng thật sự con dấu có đảm bảo chất lượng hay không, hay chỉ sử dụng được vài lòng là hư hỏng hoặc mực bị phai mờ, không rõ tên. Chúng tôi khuyến cáo hãy lựa chọn các dịch vụ uy tín để đặt làm con dấu sử dụng lâu dài.

 KHẮC DẤU NHANH - LẤY LIỀN : ĐẶT ONLINE - GIAO HÀNG TÂN NƠI - TP.HCM GIAO NHANH TRONG NGÀY 

LIÊN HỆ: 0901.484.428 Mr. Huy - Zalo : 0901.484.428

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan