Dấu Vuông Logo

dấu vuông logo, dau vuong logo

Dấu Vuông Logo

  • Giá bán:160,000 vnđ

Dịch vụ khắc dấu Vuông CTY chuyên nghiệp (giá 160.000đ) Đặt Online - Giao Hàng Tân Nơi

LIÊN HỆ: 0901.484.428 Mr. Huy - Zalo : 0901.484.428

Quý vị đang cần đến dịch vụ Khắc Dấu Vuông chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh chóng giao đến tận nơi với giá thành thấp. Hãy để dịch vụ khắc dấu nam việt hỗ trợ cho quý vị, chúng tôi đủ năng lực để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Hiện tại, dịch vụ chúng tôi đang được nhiều khách hàng tại  tphcm và các tỉnh thành khác quan tâm đặt làm con dấu online mỗi ngày.Để làm được con dấu vuông đẹp, có độ chính xác cao, sắc nét khi in và chất lượng phải bền thì cần một dịch vụ có đủ năng lực với các thiết bị hiện đại, sự lựa chọn chính xác nhất là sử dụng con dấu tại dịch vụ chúng tôi ngay bây giờ. Chúng tôi khắc con dấu bằng công nghệ lazer mới, chất liệu cán dấu và mực loại tốt nhập từ các hãng sản xuất uy tín (cam kết không dùng hàng Trung Quốc), cán dấu được chúng tôi bảo hành đến 1 năm cho khách hàng. Con dấu vuông có nhiều kích cỡ khác nhau, nội dung có thể theo yêu cầu khách hàng, dịch vụ chúng tôi sẽ cân đối điều chỉnh cho phù hợp với con dấu.

=> Thông tin thêm cho quý vị: Con Dấu Vuông Có Giá Trị Không

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều dịch vụ quảng cáo làm con dấu vuông giá rẻ, ship miễn phí toàn quốc chỉ đến vài chục ngàn, nghe thôi đã thấy không hợp lý trong khi giá thành ship toàn quốc đã từ 20k đến 30k, vậy giá trị con dấu chỉ từ 30k đến 50k thì liệu chất lượng có thật sự đảm bảo, dùng lâu dài hay chỉ được vài lòng là hư hỏng, nhưng vẫn có nhiều người ham rẻ đặt làm, sau đó nhận ra rằng con dấu không như quảng cáo, rất dởm không sử dụng được lâu.

=> Kích Thước Dấu Vuông như Thế Nào

Đến với dịch vụ chúng tôi, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về điều này, con dấu chất lượng đảm bảo sử dụng lâu dài nếu bảo quản tốt, không dễ bị hư hỏng như các loại con dấu khác. Nếu quý vị đang cần đặt làm con dấu ngay bây giờ, vui lòng liên hệ hotline hoặc gửi tin nhắn với nội dung con dấu cho chúng tôi để nhân viên tiếp nhận và hỗ trợ ngay cho quý vị.

 KHẮC DẤU NHANH - LẤY LIỀN : ĐẶT ONLINE - GIAO HÀNG TÂN NƠI - TP.HCM GIAO NHANH TRONG NGÀY 

LIÊN HỆ: 0901.484.428 Mr. Huy - Zalo : 0901.484.428

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan